Giới thiệu

   

      Công ty TNHH Mỹ Phẩm An Nguyên được thành lập ngày 28 tháng 10 năm 2014 với trụ sở được đặt tại Tp.Hồ Chí Minh. Là công ty nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền nhãn hiệu mỹ phẩm  Deold - Cuốn hút mọi ánh nhìn, công ty chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bắt kịp xu hướng làm đẹp thế giới với chất lượng tối ưu.

 

      Toàn bộ các sản phẩm của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn GMPC & ISO 22716 cũng như đã được Cục Quản Lý Dược - Bộ Y tế cấp phép. Thông tin và hình ảnh sản phẩm luôn được đăng tải đầy đủ, trung thực qua địa chỉ website www.deold.vn. Hiện nay, các sản phẩm đang được bày bán rộng rãi tại các nhà phân phối và đại lý trên toàn quốc.

 

      Công ty cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm nhất qua số điện thoại tổng đài (028) 3858 5399 hoặc hotline 0915 15 65 15. Vì “ Phụ nữ là phải đẹp”, chúng tôi hy vọng sẽ góp phần mang lại cho quý khách hàng một vẻ ngoài hoàn hảo, cuốn hút mọi ánh nhìn.

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM AN NGUYÊN

223 Lãnh Binh Thăng, Phường 12, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Tel: (028) 3858.5399   |   Fax: (028) 3858.6055

Website: http://www.deold.vn

 

Liên hệ

Họ và tên

Địa chỉ

Điện thoại

Email

Nội dung

 

Góc tư vấn

Những điều cần biết khi sử dụng phấn nền lần đầu tiên

Phấn nền hay kem nền là một yếu tố quan trọng trong quá trình trang điểm. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn chưa biết cách sử dụng phấn nền sao cho phù hợp, đặc biệt là lần đầu tiên.

 

Cách dùng kem nền trang điểm hiệu quả

Bí quyết dùng kem nền trang điểm hiệu quả sẽ giúp bạn che đi những khuyết điểm của khuôn mặt để có được một làn da trắng sáng mịn màng không tì vết. 

XÁC THỰC SẢN PHẨM

Deold - AMSTERDAM THE NETHERLANDS

Deold - AMSTERDAM THE NETHERLANDS

Deold - AMSTERDAM THE NETHERLANDS