Tin tức
CHÚC MỪNG ĐẠI LÝ ĐẠT DOANH SỐ CAO

CHÚC MỪNG ĐẠI LÝ ĐẠT DOANH SỐ CAO

CHÚC MỪNG ĐẠI LÝ ĐẠT DOANH SỐ CAO

- Nhà phân phối Hà Anh Bình Dương Xin thay mặt Công ty An Nguyên Trân trọng gửi lời chúc mừng kèm phần thưởng xứng đáng đến quý đại lý đã luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để đưa các sản phẩm mang thương hiệu DEOLD đi khắp mọi vùng miền trong địa bàn tỉnh Bình Dương.

Xin Chúc quý đại lý có thật nhiều sức khỏe và ngày càng có những bước phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn. 1 lần nữa DEOLD và NPP Hà Anh Bình Dương xin gửi lời cảm ơn các đại lý mới Và quý khách hàng gần xa đã đang và sẽ ủng hộ gắn bó với không chỉ riêng các dòng sản phẩm DEOLD mà cả những dòng sản phẩm phân phối bởi NPP Hà Anh Bình Dương nữa.

Hi vọng ở quý tiếp theo sẽ thêm nhiều đai lý mới đạt doanh số cao và nhận những phần thưởng giá trị từ DEOLD.  Chúng ta cùng nhau cố gắng nhé các bạn !

                      XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN

 

THÔNG BÁO ĐỔI MẪU MÃ DÒNG SẢN PHẨM PHẤN PHỦ NÉN D94006

THÔNG BÁO ĐỔI MẪU MÃ DÒNG SẢN PHẨM PHẤN PHỦ NÉN D94006

Pure and Restoring Waterproof Powder là phiên bản mới nhất của Multiple Restoring D94006, Một bước cải tiến trên cả tuyệt vời. Phấn phủ nén siêu mịn, lâu trôi Pure and Restoring Waterproof Powder của nhãn hiệu DEOLD đến từ Châu Âu giúp làm sáng da, che phủ các khuyết điểm một cách tuyệt vời do được chiết xuất từ khoáng chất, bột ngọc trai và cam thảo. Với công thức các hạt phấn siêu mịn mang lại cho bạn làn da trang điểm hoàn mỹ và láng mượt như lụa.

DEOLD TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG KHU VỰC MIỀN BẮC

DEOLD TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG KHU VỰC MIỀN BẮC

Ngày 15/02/2017, Công ty TNHH mỹ phẩm Hoa Hà Lan với sự góp mặt của ban lãnh đạo Công ty TNHH mỹ phẩm An Nguyên và sự tham gia của hơn 80 khách hàng đại diện cho các nhà phân phối, đại lý của DEOLD khu vực phía bắc, đã tổ chức hội nghị du lịch dành cho khách hàng tại Phú Quốc.

« 1 2 3 4 »
Liên hệ

Họ và tên

Địa chỉ

Điện thoại

Email

Nội dung

 

Góc tư vấn

Những điều cần biết khi sử dụng phấn nền lần đầu tiên

Phấn nền hay kem nền là một yếu tố quan trọng trong quá trình trang điểm. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn chưa biết cách sử dụng phấn nền sao cho phù hợp, đặc biệt là lần đầu tiên.

 

Cách dùng kem nền trang điểm hiệu quả

Bí quyết dùng kem nền trang điểm hiệu quả sẽ giúp bạn che đi những khuyết điểm của khuôn mặt để có được một làn da trắng sáng mịn màng không tì vết. 

XÁC THỰC SẢN PHẨM

Tin tức

Tin tức

Tin tức