DEOLD TRI ÂN KHÁCH HÀNG - MAKEUP SHOW

Nhằm tri ân khách hàng đã quan tâm ủng hộ Thương hiệu DEOLD Và Shop Hoàng Vũ trong suốt thời gian qua, shop Hoàng Vũ tổ chức chương trình “ Chào hè rộn ràng, Tri ân khách hàng - Nhận ngàn quà tặng”

Từ ngày 10/06/2017 - 11/06/2017 khách mua hàng tại Shop mỹ phẩm Hoàng Vũ - Đường d10, KCN Mỹ Phước 1, TX Bến Cát, Bình Dương sẽ  nhận được hàng ngàn quà tặng miễn phí có giá trị trên 100.000 VNĐ, giảm giá 40% tất cả các sản phẩm DEOLD chính hãng nhập khẩu từ Hà Lan, thêm vào đó quý khách còn được tham dự chương trình tư vấn làm đẹp và trang điểm miễn phí.

 

Để tạo cho người tiêu dùng cảm thấy thoải mái, yên tâm mỗi lần mua sắm, Deold không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, đem đến những dịch vụ cũng như chương trình khuyến mãi lớn cho người tiêu dùng toàn quốc.

Liên hệ

Họ và tên

Địa chỉ

Điện thoại

Email

Nội dung

 

Góc tư vấn

Những điều cần biết khi sử dụng phấn nền lần đầu tiên

Phấn nền hay kem nền là một yếu tố quan trọng trong quá trình trang điểm. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn chưa biết cách sử dụng phấn nền sao cho phù hợp, đặc biệt là lần đầu tiên.

 

Cách dùng kem nền trang điểm hiệu quả

Bí quyết dùng kem nền trang điểm hiệu quả sẽ giúp bạn che đi những khuyết điểm của khuôn mặt để có được một làn da trắng sáng mịn màng không tì vết. 

XÁC THỰC SẢN PHẨM

Deold - Cuốn hút mọi ánh nhìn

Deold - Cuốn hút mọi ánh nhìn

Deold - Cuốn hút mọi ánh nhìn