THÔNG BÁO ĐỔI MẪU MÃ DÒNG SẢN PHẨM PHẤN PHỦ NÉN D94006

Pure and Restoring Waterproof Powder là phiên bản mới nhất của Multiple Restoring D94006, Một bước cải tiến trên cả tuyệt vời. Phấn phủ nén siêu mịn, lâu trôi Pure and Restoring Waterproof Powder của nhãn hiệu DEOLD đến từ Châu Âu giúp làm sáng da, che phủ các khuyết điểm một cách tuyệt vời do được chiết xuất từ khoáng chất, bột ngọc trai và cam thảo. Với công thức các hạt phấn siêu mịn mang lại cho bạn làn da trang điểm hoàn mỹ và láng mượt như lụa.

 

 

Với thiết kế hộp phấn trẻ trung hiện đại và sang trọng. Các hạt phấn vô cùng nhỏ, tạo nên lớp phấn mỏng nhẹ, giúp cho lớp nền căng sáng, mỏng mịn và trong veo, giúp cho da bạn đẹp long lanh như những hạt sương buổi sớm mai.

 

 

 

6 tác dụng của Pure and Restoring Waterproof  Powder giúp làm sáng màu da, thêm vào đó phấn phủ siêu mịn có chứa tinh chất hoa hồng làm cải thiện hiệu quả làn da đen. Với đột phá kim cương hình dạng bột phủ kín 360 độ để phù hợp với những đường viền da, tạo cho những viền chữ v sự quyến rũ. Với tinh chất làm sáng và bột mịn như lông, kết cấu mịn, tạo cho bạn một làn da đẹp hoàn hảo.

 

 

 

 

Liên hệ

Họ và tên

Địa chỉ

Điện thoại

Email

Nội dung

 

Góc tư vấn

Những điều cần biết khi sử dụng phấn nền lần đầu tiên

Phấn nền hay kem nền là một yếu tố quan trọng trong quá trình trang điểm. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn chưa biết cách sử dụng phấn nền sao cho phù hợp, đặc biệt là lần đầu tiên.

 

Cách dùng kem nền trang điểm hiệu quả

Bí quyết dùng kem nền trang điểm hiệu quả sẽ giúp bạn che đi những khuyết điểm của khuôn mặt để có được một làn da trắng sáng mịn màng không tì vết. 

XÁC THỰC SẢN PHẨM

Deold - Cuốn hút mọi ánh nhìn

Deold - Cuốn hút mọi ánh nhìn

Deold - Cuốn hút mọi ánh nhìn