Deold tổ chức cuộc thi

Vượt qua hàng ngàn thí sinh, 20 hot girl - hot boy của trường đại học Tôn Đức Thắng chuẩn bị bước vào đêm chung kết nét đẹp sinh viên TÔN ĐỨC THẮNG đầy cam go và thử thách. Đồng hành cùng chương trình , công ty TNHH MỸ PHẨM AN NGUYÊN - Nhãn hàng DEOLD đã tổ chức cuộc thi ảnh trực tuyến để tìm ra người đại diện xuất sắc nhất MISS DEOLD VÀ MR DEOLD.


Cách thức bình chọn:
- Cộng đồng có thể bình chọn cho Ảnh Dự Thi yêu thích bằng cách nhấn nút “Share” hoặc “Like” ngay bên dưới Ảnh Dự Thi đó. (1 share = 2 like)
- Cách thức tính điểm: Share=2 điểm, Like=1 điểm
Thời gian bình chọn: 17h Ngày 24/12/2016 đến 17h 04/01/2017
Giải thưởng chung cuộc: 
2 tấm ảnh: 1 nam, 1 nữ được nhiều điểm nhất sẽ được trực tiếp lọt vào top 5 của cuộc thi nét đẹp sinh viên TÔN ĐỨC THẮNG và được trao giải MISS DEOLD/MRDEOLD với tổng giá trị giải thưởng 10.000.000 VNĐ và có cơ hội trở thành người đại diện của nhãn hàng DEOLD trong 1 năm trên toàn quốc.

 

Liên hệ

Họ và tên

Địa chỉ

Điện thoại

Email

Nội dung

 

Góc tư vấn

Những điều cần biết khi sử dụng phấn nền lần đầu tiên

Phấn nền hay kem nền là một yếu tố quan trọng trong quá trình trang điểm. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn chưa biết cách sử dụng phấn nền sao cho phù hợp, đặc biệt là lần đầu tiên.

 

Cách dùng kem nền trang điểm hiệu quả

Bí quyết dùng kem nền trang điểm hiệu quả sẽ giúp bạn che đi những khuyết điểm của khuôn mặt để có được một làn da trắng sáng mịn màng không tì vết. 

XÁC THỰC SẢN PHẨM

Deold - Cuốn hút mọi ánh nhìn

Deold - Cuốn hút mọi ánh nhìn

Deold - Cuốn hút mọi ánh nhìn